REVIEW Faith in Face Premium Foil Mask มาส์กหน้าสุดฮิตจากเกาหลี

REVIEW Faith in Face Premium Foil Mask มาส์กหน้าสุดฮิตจากเกาหลี

     สวัสดีสาวๆว้ายร้ายทุกคนนน วันนี้จะมารีวิวมาส์กหน้าของเกาหลีที่เป็นยี่ห้อที่เรารู้จักกันดี มีชื่อว่า Faith in Face     มาริเป็นคนนึงที่ชอบผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อนี้มากๆ รู้สึกมันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ แพคเกจดี ตอนนี้ที่ใช้อยู่หลักๆจะมีเจ้ามาส์กนิ่มๆของเขาและตัว Cleanser จะบอกว่ายี่ห้อนี้มีโปรโมชั่นบ่อยมากก คุ้มสุดๆ!! วันนี้เขาออกมาส์กตัวใหม่มาเป็น แบบ Premium Foil Mask เฮ้ยย แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เขาบอกกันว่าฟอยมาส์กเป็นที่สุดของประสิทธิภาพในการกักเก็บเซรั่ม แผ่นมาสก์จะยังคงชุ่มชื้นแม้หลังมาสก์เสร็จ ก็เลยจะเอาความตื่นเต้นนี้มาลองให้ทุกคนชมกันน

Faith in Face Prestige Platinum Mask


    

     สูตรช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส กระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน และช่วยรับมือกับจุดด่างดำ ซึ่งเป็นอีกขั้นของการฟื้นฟูผิวด้วยที่สุดของสารสกัดสุดเลอค่าจากแพลทตินั่ม, สารสกัดจากเห็ดทรัฟเฟิล, ผงไข่มุก, ต้น Purslane, ดอกสายน้ำผึ้งญี่ปุ่น และน้ำมันม้า 

Faith in Face Signature Gold Mask     สูตรช่วยลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซมและเคลือบชั้นผิว ด้วยสารสกัดสุดเลอค่าจากทองคำ, สาหร่ายสีน้ำตาล, ต้น Purslane, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น และน้ำมันม้า เหมาะกับการมาส์กหน้าตอนกลางคืน
     


วิธีใช้ :

- หลังทำความสะอาดผิวหน้าให้ฉีกซองมาส์กและดึงแผ่นตาขายออก วางแผ่นมาส์กด้านสีขาว (ที่ไม่ใช่ด้านแผ่นฟอยล์) ลงบนผิวหน้า ปรับให้พอดีและไล่ฟองอากาศออก
- มาส์กทิ้งไว้ 10-20 นาที โดยอย่าปล่อยให้มาส์กแห้งลงบนผิวหน้า
- ดึงแผ่นมาส์กออกแล้วใช้ปลายนิ้วนวดเซรั่มเบาๆลงบนผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออก
- แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี แนะนำให้ใช้ก่อนนอนเพื่อฟื้นฟูผิวยามค่ำคืน

มาส์กหน้าเบาๆตอนตี 3ผลลัพธ์ มีความชุ่มชื้นมากก แผ่นฟอยแนบไปกับหน้าเลย ทำให้รู้สึก Essence ซึมเข้าไปให้ผิวเลยทีเดียว ผลลัพธ์ต่างๆการกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยยังเห็นไม่ชัด ของแบบนี้ต้องใช้ไปยาวๆอาจจะเห็นผลชัดเจนกว่านี้ ตัวสีทองแห้งช้านิดนึง และกลิ่นสมุนไพรออกแรงมาก ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ส่วนตัวสีเทาแห้งเร็วกว่า และกลิ่นหอม จะชอบตัวสีเทาเป็นพิเศษ

คะแนน  ความชุ่มชื่น          : 9/10
              ความกระจ่างใส   : 8/10
              ลดจุดด่างดำ       : 7/10
              ความคุ้มค่า         :  8/10

ซื้อต่อแน่นอนนน

ราคา 169 บาท แพงไปนิด แต่ถ้าให้ถึงความแปลกใหม่มันก็คุ้มค่าที่จะลอง และแบรนด์นี้จัดโปรโมชั่นบ่อยมากก ไม่คุ้มให้มันรู้ไปสิ

สามารถหาซื้อได้ที่ วัตสัน

     รีวิวจบอย่างสวยงามมม ขอบคุณที่ติดตามกันนะค้าบบ ถ้าเจออะไรน่าสนใจจะมารีวิวให้อ่าน หรืออยากให้รีวิวอะไรก็คอมเม้นต์มากันได้เลยยย เจอกันครั้งต่อไปปป กราบบบบ

           ความคิดเห็น