รีวิว LuLuLun Mask สีขาว

รีวิว LuLuLun Mask สีขาว 


     สวัสดีค่าทุกคนนนน มาริ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ วันนี้จะมารีวิว มาส์กหน้าสูตรสีขาวกัน เด้อออ เอาล่ะ! ก่อนที่เราจะมารีวิวกัน จะพูดถึงแบรนด์ตัวนี้เผื่อใครยังไม่รู้จักกันนะคะ 

     แบรนด์ตัวนี้มีชื่อว่า LuLuLun เป็นแผ่นมาส์กหน้ายอดฮิตที่ขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น!! (ไม่ธรรมดาเด้ออ) ตัวผ้าผลิตจากเส้นใยธรรมชาติคอตตอน 100% จะมีความบางเบาและแนบสนิทไปกับหน้าเรา ขนาดเหมาะกับหน้าสาวๆเอเชียโดยเฉพาะเลยนะ สามารถใช้ได้ทุกวัน และมันก็อ่อนโยนกับผิวอีกด้วย เพราะมันไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับสาวๆที่ผิวแพ้ง่าย สุดยอดไปเลย! และยังได้รางวัลสุดยอดมาส์กจากนิตยสาร Cleo อีกด้วย ( 2 สูตร คือ LuLuLun Pink กับ LuLuLun Blue 7 Days)

     มันมีหลายสูตรมากๆแต่อยากจะลองสัก 1 สูตร ประเดิมยี่ห้อใหม่ๆ  เพราะที่บ้านมาส์กเยอะมากกกใช้ไม่หมด แต่พอดีได้คูปองส่วนลด Loft มา ก็เลยอดใจไม่ไหวอยากลองใช้แบรนด์นี้มานานละ ซื้อมาเลยจ้าา จริงๆแล้วควรจะรีวิว 2 สูตร คือ LuLuLun Pink กับ LuLuLun Blue เพราะมันเป็น the best แต่เนื่องจากคนรีวิวเยอะแล้ว ก็เลยหยิบสูตรอื่นมาดีกว่า ฮิฮิ 


Lululun สีขาว สูตร Whitening ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่า เขาบอกว่าช่วยในเรื่องผิวหน้ากระจ่างใส เปล่งประกาย ลดจุดด่างที่เกิดจากเเสงแดด ชะลอการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวก่อนวันอันควร ของผิวที่ถูกทำลายจากรังสี UV ยับยั้งการเกิดเมลามิน การอักเสบของเซลล์ผิว ต่อต้านการทำงานของอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น

ส่วนผสม : สารสกัดจากเอสเซ้นต์เข้มข้นจากไฮยาลูโรนิค พริมโรส ใบเชอร์รี่ ส้มแมนดาริน และมีวิตามินซี     ข้างในจะเป็นมาส์กมีทั้งหมด 7 ชิ้น น้ำเอสเซ้นต์ชุ่มมาก ซองจะเป็นถุงซิป ซึ่งมันดีมาก ปลอดภัย ฝุ่นไม่เข้า น้ำไม่ระเหย และยังเก็บความชุ่มชื้นได้ดี


     ผ้ามีความเบาบางมากก แนบไปกับหน้าเราเลย ตรงช่วงตา มาส์กหลายๆตัว มันจะเหลือพื้นที่เพื่อไม่ให้เอสเซ้นต์โดนตา แต่ตัวนี้มันขึ้นไปบำรุงถึงใต้ตาเลยนะเอออ มันเริ่ดดด ส่วนตัวเราชอบแบบนี้เว้นแค่ดวงตา จะได้บำรุงใต้ตาไปด้วยเลย เหมือนมันการันตีว่า มาส์กตัวนี้อ่อนโยนจริง!! 


     วิธีใช้ เราใส่มันในตู้เย็นโป๊ะหน้าไป มันเย็นมากกก เขาบอกว่าให้ทำแค่ 5-10 นาที สำหรับเรามันน้อยไปอะ เสียดาย เลยโป๊ะมันไป 20 นาทีเลย 55555 

     ความรู้สึกหลังจากได้ใช้วันแรก ชอบมากกก ใช้เสร็จสักพักไม่เหนียวเหนอะเลย แต่ก็ยังมีความชุ่มชื้นอยู่บนผิวหน้า ความกระจ่างใสวันแรกยังเห็นไม่ค่อยชัด จุดด่างดำก็เช่นกัน

หลังจากใช้วันแรก
          ความรู้สึกหลังจากใช้ได้ 7 วัน
     รู้สึกชอบมากกกก แห้งเร็วเว่อร์ หน้าชุ่มชื้นมากขึ้น รู้สึกหน้าดูสว่างขึ้นเล็กน้อย การลดจุดด่างดำปกติ แต่ใช้แล้วให้ความรู้สึกดีมากจริงๆ มีความอ่อนโยนจริง เพราะใช้ติดกัน 7 วัน ไม่มีสิวขึ้นมากวนใจเลย สำหรับเราแล้วมาส์กนี้คุ้มค่าสำหรับเราจริงๆ !!


                                                                          วันที่7     คะแนน

ความชุ่มชื่น          : 9/10
ความกระจ่างใส   : 9/10
ลดจุดด่างดำ       : 8/10
ความคุ้มค่า         :  9/10

ซื้อใช้ต่อแน่นอนนน

    มันใช้ได้ทุกวันซึ่งมันดีมาก อ่อนโยนกับผิว ชุ่มชื้น และที่สำคัญมันไม่เหนียวหลังจากใช้ ส่วนราคา 245 บาท ราคาไม่แพงนะ มี 7 แผ่น ตกแผ่นละ 35 บาท ราคาสามารถจับต้องได้ และมันมีแบบ big pack ด้วยนะ มีทั้งหมด 32 แผ่น ราคาไม่แน่ใจ แต่ดูในเว็บอยู่ประมาณ 790 บาท ตกแผ่นละ 25 บาทเด้ออ คุ้มสุด 

    สามารถหาซื้อได้ที่ วัตสัน, Loft, Matsukiyo หรือในเว็บ http://www.lululunthailand.com/


     รีวิวจบอย่างสวยงามมม ขอบคุณที่ติดตามกันนะค้าบบ ถ้าเจออะไรน่าสนใจจะมารีวิวให้อ่าน หรืออยากให้รีวิวอะไรก็คอมเม้นต์มากันได้เลยยย เจอกันครั้งต่อไปปป กราบบบบ

ความคิดเห็น

  1. ต้องล้างออกไหม แล้วทาสกินแคร์ทับได้เลยไหม

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. ไม่ต้องล้างออกค่า ใช้วันละครั้งช่วงกลางคืนพร้อมสกินแคร์ได้เลยค่ะ

      ลบ

แสดงความคิดเห็น