รีวิว Curel Intensive Moisture Care     สวัสดีค่าทุกคนนน มาริเจ้าเดิมเองงง วันนี้มีของใหม่มาลองอะ! ตื่นเต้นมากๆ อยากจะบอกว่าตัวที่จะมารีวิวเนี้ย สนองความต้องการของตัวเองสุดๆ แบบเราไปอ่านรีวิวมาหลายเจ้ามาก อ่านจนเราอยากได้เองอะ ราคาแพงมากก และไม่ได้ไปรายการลดด้วยนะ แต่ขอบอกเลยว่ามันคุ้มค่าที่จะลองจริงๆนะ จะบอกว่าเราก็ไม่ใช่คนที่ผิวบอบบางอะไรขนาดนั้นหรอกแต่ด้วยความที่เราเป็นสิวค่อนข้างบ่อย และหน้าตาโทรมจากการนอนดึก เราก็มีความรู้สึกว่าควรหาอะไรมาบำรุงหน้าบ้าง และการเติมความชุ่มชื้นบนใบหน้าเป็นสิ่งสำคัญ ก็เลยเลือกตัวนี้มาลองใช้

     เอาละ!! วันนี้สิ่งที่เราจะมารีวิววันนี้คือออ Curel : Intensive Moisture Care เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่น!! และได้รางวัลมามากมาย จาก COSME The best cosmetics awards 2016 รางวัลในประเทศญี่ปุ่น และได้ The Cleo beauty 2017 ด้วยย
    ขอพูดถึงแบรนด์ คิวเรล ก่อนและกัน คิวเรลเป็นเวชสำอางอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ที่แพทย์หลายๆท่านในญี่ปุ่นแนะนำ ผลิตภัณฑ์ของเขาเหมาะสำหรับคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายเว่อร์ๆ และทำมาให้เหมาะสำหรับผิวหน้าของคนเอเชียอีกด้วย คิวเรล จะเน้นในเรื่องการฟื้นบำรุง รักษาระดับ เซราไมด์ บนชั้นผิวของเรา เป็นเกราะปกป้องในห้ผิวดูแข็งแรง และสุขภาพดี

          เซราไมด์ คืออะไร?

     เป็นสารธรรมชาติที่มีติดตัวมนุษย์มาตั้งแต่แรกเกิด เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของผิวชั้นนอกสุด ทำหน้าที่เสมือนปราการด่านแรกในการป้องกันอันตรายจากภายนอก ควบคุมการระเหยของน้ำจากเซลล์ผิวทำให้ผิวแลดูชุ่มชื้นเปล่าปลั่ง ลดการสูญเสียน้ำตามธรรมชาติ ลดกระบวนการสังเคาระห์เม็ดสี ส่งผลให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นได้

        Curel : Intensive Moisture Care

   


          ครีมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวขาดเซราไมด์เป็นสาเหตุหนึ่งของผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยฟื้นบำรุง รักษาระดับเซราไมด์ในผิว เป็นเกราะปกป้องให้ผิวดูแข็งแรงสุขภาพดี 

          
  • ลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย
  • ผสานส่วนผสมเสมือน "เซราไมด์" และสารสกัดจากยูคาลิปตัสซึมลึกเข้าสู่ภายในผิว ผิวรู้สึกนุ่ม ยืดหยุ่น ชุ่มชื้นจากภายใน
  • เนื้อครีมเข้มข้นด้วย มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย เบาสบาย ไม่รู้สึกหนักผิว
  • ช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะปกป้องผิว จากสิ่งระคายเคืองภายนอก
  • ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ สูตร pH-balanced และ Hypoallergenic
  • ผ่านการทดสอบกับผู้มีผิวแพ้ง่ายภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง


     กระปุกเป็นพลาสติกธรรมดา ข้างในไม่มีที่ปิดครีมไว้ ซึ่งเราก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะแรกๆเรายังไม่ค่อยเข้าใจกับการมีมันเท่าไหร่ความรู้สึกคือลำบาก หล่นบ่อยอีกต่างหาก พอมันหล่นก็อาจจะมีฝุ่นติดมาด้วยก็ได้ เราเลยคิดว่ามีไม่มีก็มีค่าเท่ากัน     เนื้อครีม เบาสบายไม่หนักหน้า ซึมได้ดี ไม่รู้สึกว่ามันเหนียวเลย ทาไปจะให้ความรู้สึกลื่นๆบนใบหน้า เหมือนมันเคลือบผิวเราอยู่ 


     ความรู้สึกหลังการใช้  ชอบนะ รู้สึกหน้านิ่มขึ้น มีความชุ่มชื้นอยู่บนใบหน้า เรื่องของความกระจ่างใสอาจจะต้องใช้ไปสักระยะใหญ่ๆ 1 กระปุกก็อาจจะเห็นผล แต่เรื่องของสิว เริ่มมีการบุกน้อยลงดีใจเป็นอย่างมากกก ส่วนรอยดำเนื่องจากใช้ครีมตัวอื่นมาช่วยด้วยเลยมีความรู้สึกว่ามันดูจางลงไปนิดนึง 

     ราคา  40g  1000 บาทจ้าา สำหรับเราแล้วค่อนข้างแพงมากกกก ไม่ค่อยได้ซื้อครีมราคาแพงๆเท่าไหร่ นานๆทีจริงๆ แต่ถ้าสำหรับคนที่มีผิวแพ้งง่ายเราคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะลองดูนะ มันมีความอ่อนโยนมากจริงๆ

     ซื้อซ้ำมั้ย?  เราใช้มาระยะนึงยังไม่ถึงเดือนเลยก็ต้องลองใช้สักพัก แต่ถ้าเรามีตังคงซื้อใช้ซ้ำแน่นอน 5555

ความชุ่มชื่น          : 9/10
ความกระจ่างใส   : 7/10
ลดจุดด่างดำ       : 8/10
ความคุ้มค่า         :  8/10 แพงไปหน่อย

     สามารถหาซื้อได้ที่ Matsukiyo, วัตสัน ได้เลยยยย


     ขอบคุณสำหรับการติดตามนะค้า ใครอยากจะให้มาริรีวิวอะไร ก็คอมเมนต์มาบอกกันได้เลยยย ถ้ามันไม่แพงเกินไปที่เราจะเอื้อมถึงนะ เห็นใจเราด้วยยยย ขอบคุณมากเด้ออออ

ความคิดเห็น