รีวิว Barrier Repair facial mask enrich

รีวิว Barrier Repair facial mask enrich


     สวัสดีทุกคนที่หลงเข้ามาอ่าน กลับมาแล้วกับการมารีวิว มาสก์หน้า(อีกแล้ว) วันนี้จะมารีวิวมาสก์หน้าของแบรนด์ Barrier จากประเทศญี่ปุ่นกัน!! หน้ากล่องแบรนด์เป็นเด็กน้อยน่ารักติดตาเรามา แบบเห็นแล้วรู้สึกว่าถ้าเราใช้จะหน้าเด็กลงอะไรแบบนี้ (มโนมาก)

มา!!เรามาเริ่มกันเลย!!

มาสก์ที่เราได้มานี้เป็น รีแพร์ เฟเชียล มาสก์ เอ็นริส ที่ผสมด้วยคอลลาเจน เขาแจ้งว่าสูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารกันเสีย สีและน้ำหอม ซึ่งเรามองว่าเป็นคุณสมบัติของแบรนด์นี้มากกว่า ที่ทำขึ้นเพื่อคนที่เหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย     ในกล่องมีทั้งหมด 5 ชิ้น แต่ที่เห็นในรูปมีแค่ 4 ชิ้นเพราะเราเผลอใช้ไปแล้ว ฮ่าๆๆ 


     คุณสมบัติ คือ

- ช่วยในเรื่องของกระชับผิว 
- ทำให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
- ลดเลือนริ้วรอย 
- คอลลาเจนที่ผสมลงไปเป็นคอลลาเจนขนาดเล็กกว่าทั่วไป ซึมลงสู่ชั้นผิวได้ง่านขึ้น
- มีส่วนผสมของ Baby Water Lipids เพิ่มความชุ่มชื้นพิเศษด้วย Hydroxylated Lecithin ที่มีโครงสร้างคล้ายไขน้ำมันที่ห่อหุ้มเด็กแรกเกิด
     ชีทมาสก์เป็นแบบครอบคลุมถึงดวงตา ซึ่งเราชอบมากกก มันหนาและก็นุ่ม เขาบอกว่าโครงสร้างเป็นแบบ 3 มิติ เพื่อให้แนบไปกับผิวได้ดี และโลชั่นไปย้อยลงมา ซึ่งเรามองว่าเขาทำออกมาได้ดี เราเดินไปมาก้มตัวก็ยังไม่มีน้ำหยดลงมา มีแต่แก้มเราเนี้ยแหละที่ย้อย (ร้องไห้แปบ)

     เนื้อครีมค่อนข้างข้นแน่น แต่ไม่เหนียวมือเวลาดึงชีทออกมาและไม่เหนียวหน้าเมื่อเวลาใช้เสร็จ ซึ่งเรามองว่ามันดีมากเพราะบางตัวที่เราเคยใช้มันค่อนข้างเหนอะและซึมยากใช้ได้แค่ในเวลากลางคืน แต่ตัวนี้ซึมซาบเร็วสามารถใช้ก่อนแต่งหน้าในเวลาตอนเช้าได้ 

     วิธีใช้

     วางบนใบหน้าประมาณ 5-10นาที สำหรับคนผิวหน้าปกติ ในกรณีผิวแห้ง ควรทิ้งไว้ 15-20 นาที 
อย่างเดิมเราเป็นคนขี้งก เราไม่สามารถทำใจใช้แค่ 5-10 นาทีได้ ก็ยาวๆไป 30 นาทีจ้าา


     หลังจากการใช้

     สิ่งเเรกที่เราสัมผัสได้คือหน้าเรานิ่ม และรู้สึกถึงความชุ่มชื้น ซึมเร็วมากจริงๆ คุณสมบัติคงต้องใช้ไปนานๆอาจจะเห็นผล แต่สิ่งที่เห็นตอนนี้แน่นอนคือความชุ่มชื้น ส่วนกลิ่นนั้นแน่นอนว่ามันไม่มีน้ำหอม กลิ่นมันก็ออกจะแปลกๆหน่อย ส่วนตัวเราอยากให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆก็น่าจะดี เพราะกลิ่นมันทำให้เรารู้สึกสดชื่น แต่แบบนี้มันก็ไม่ได้แย่นะ แน่นอนว่าเขาทำมาให้สำหรับคนที่แพ้ง่าย คนที่แพ้น้ำหอม ตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณเลยล่ะ


     คะแนนหลังจากการใช้ 


              ความชุ่มชื่น         : 9/10
              ความกระจ่างใส  : 7/10
              ลดจุดด่างดำ       : 7/10 ต้องลองใช้ไปนานๆอาจจะเห็นผล
              ความคุ้มค่า         :  9/10


ราคา ถ้าเป็นกล่อง 5 ชิ้น จากที่เห็นในเว็บราวๆ 170-180 บาท เราซื้อมาไม่แน่ใจราคาเท่าไหร่ ลืมไปแล้วว แต่ก็น่าจะราวๆนี้ แต่ถามคุณซื้อชิ้นเดียว เราเห็นเว็บขายในราคา 79 บาท เราว่ามันไม่คุ้มเท่าไหร่ แนะนำซื้อเป็นกล่องจะดีกว่านะ เฉลี่ย ราคาอยู่ประมาณ 35-36 บาท


  ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ชอบไม่ชอบยังไง หรือใครอยากจะแชร์ประสบการณ์อะไรสามารถพูดคุยกันได้ที่คอมเมนต์ข้างล่างกันได้เลยน้าา แล้วเจอกันใหม่ see youu~ ♡

ความคิดเห็น