รีวิว MINON Amino Moist Essential Mask

รีวิว MINON Amino Moist Essential Mask


     สวัสดีค่ะทุกคนนน ห่างหายจากการรีวิวมานาน วันนี้มาริได้ไอเทมมาสก์ตัวใหม่มา เป็นของญี่ปุ่นอีกเช่นเคย ยี่ห้อมินอน นั่นเองง ซึ่งเขามีผลิตภัณฑ์หลายตัวมาก แต่วันนี้มาริขอเลือกรีวิวตัวมาสก์ก่อนเนอะ มาสก์ตัวนี้ได้รางวัลจาก COSME ในปี 2016 ด้วยนะเออ อย่างงี้จะไม่ลองก็ไม่ได้แล้วล่ะ!!     มินอน อะมิโน มอยส์ เอสเซนเชียวมาสก์ เป็นมาสก์บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นขึ้นเป็นพิเศษ ที่ผสานคุณค่ากรดอะมิโน ถึง 11 ชนิดด้วยกัน ซึ่งประกอบไปด้วย กรดอะมิโนที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น 9 ชนิด บวกกับ ช่วยในเรื่องผิวเปล่งปลั่ง 2 ชนิด โอ้ววววคุณสมบัติของมินอน มาสก์คือ
- สามารถซึมสู่ผิวได้ดีทันทีหลังการใช้ ริ้วรอยเล็กๆดูจางลง
- มาสก์ตัวนี้ทำมาจากแผ่นคอตตอนจากเส้นใยเซลลูโลสที่ไม่ผ่านการทอ ทำให้เรียบเนียนไปพร้อมกับผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่ทำให้เอสเซนส์ไหลย้อยขณะมาสก์
- สูตรนี้คิดค้นโดยบริษัทยา เพื่อผิวแพ้ง่าย (เอาคะเเนนไปเลยรัวๆ)
- ไม่มีส่วนผสม ของแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสีย
- ผ่านการทดสอบการแพ้ ละคายเคือง และ ผ่านการทดสอบการใช้กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

                          

     ตัวเนื้อครีมเอสเซนส์คือดีมากกก มีความเข้มข้นสูง ไม่มีการหยดย้อยอะไรทั้งสิ้น  ทำให้ผมเราไม่มีเหนียวเหนอะหนะ หรือย้อยมาลงที่คอ เหมาะกับการเอาติดตัวไปโปะบนเครื่องบินได้เลยยย จะบอกว่าไม่เหนียวมือเลยหลังจากใช้มือโปะลงไป ซึมเร็วมากจริงๆ

     วิธีใช้ 

     วางใบหน้าประมาณ 10-15 นาที หลังจากลอกออกใช้มือตบเบาๆ ให้ครีมได้ซึมเข้าสู่ผิว ตัวนี้ใช้ได้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์  นะจ๊ะ


     หลังจากการใช้

     สิ่งที่ชอบอันดับแรกคือ มันไม่มีน้ำย้อยให้เหนียวผมข้างๆเลย และซึมซับดีมากๆ รู้สึกถึงความชุ่มชื่นที่อยู่ในผิว ให้ความรู้สึกสบายผิวหลังจากการใช้ ตัวนี้ต่อไปอาจเป็นตัวโปรดของมาริก็ได้เลยล่ะ


     คะแนนหลังจากการใช้

              ความชุ่มชื่น         : 8/10
              ความกระจ่างใส  : 7/10
              ลดจุดด่างดำ       : 7/10
              ความคุ้มค่า         :  9/10

ซื้อต่อแน่นอนนน


     ราคา จะอยู่ที่แผ่นละ 125 บาท และมีแบบขายเป็นกล่องทั้งหมด 5 ชิ้น จะอยู่ที่ 425 บาท ก็จะตกอยู่ประมาณแผ่นละ 85 บาทเท่านั้นนะจ๊ะ ราคาค่อนข้างแพงเอาเรื่อง แต่ก็แลกกับความคุ้มค่าในหลายๆเรื่องราคานี้ก็ดูพอสมเหตุสมผลในการซื้ออยู่นะ

     สามารถหาซื้อได้ที่ เว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ หรือ ถ้าอยากซื้อด้วยตนเองสามารถซื้อได้ที่ ดองกี้ ทองหล่อน้า เพราะเราซื้อมาจากที่นี่แหละ


     ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ชอบไม่ชอบยังไง หรือใครอยากจะแชร์ประสบการณ์อะไรสามารถพูดคุยกันได้ที่คอมเมนต์ข้างล่างกันได้เลยน้าา see youu~ ♡

ความคิดเห็น