รีวิวร้านอาหาร Flow Restaurant & Bar

รีวิวร้านอาหาร Flow Restaurant & Bar

     สวัสดีทุกๆคนคะมาริเอง วันนี้จะมารีวิวร้านอาหาร  Flow Restaurant & Bar กันนน เราอาจจะมีภาพบรรยากาศไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่ามันเหมาะกับการมานั่งชิวๆสบายๆกับเพื่อนได้เลย


     Flow ร้านอาหารนานาชาติ ที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทย ทั้งอาเซี่ยน ทั้งตะวันตก ในบรรยากาศวินเทจ นั่งฟังเพลงชิวๆ เหมาะสำหรับทุกเพศวัย ภายในร้านจะมี 2 ชั้น คุณสามารถเลือกนั่งแบบ outdoor ที่อยู่ชั้น2 หรือ indoor ก็ได้ และถ้าคุณจะมาสังสรรค์กับเพื่อนๆแนะนำว่าจองล่วงหน้าจะดีกว่า  walk-in มาอาจจะต้องรอสักนิดนึงเพราะคนส่วนใหญ่จะจองกันมา เราคนที่ walk-in ก็รอกันตามระเบียบ
     
     ร้านตั้งอยู่ที่ พหลโยธินซอย 9 ด้านหน้าซอยเป็นตึกชินวัตร 2 เลี้ยวเข้ามาไม่ไกลร้านจะอยู่ซ้ายมือ หรือถ้าคุณมา BTS ลงสถานีอารีย์ นั่งวินเข้ามา หรือเดินมาก็ได้ คุณสามารถเดินทางถนนใหญ่ตรงไปฝั่งทางไปสะพานควาย ประมาณ 2 ป้ายรถเมล์ คุณก็จะเจอตึกชินวัตร2 และเข้ามาในซอยได้เลย

     ส่วนอาหารอยากบอกว่าเด็ดมากๆ เราสั่งมาไม่กี่อย่างแต่ก็มีความประทับใจรสชาติอาหารสุดๆไปเลย

เมนูที่ประทับใจ

ข้าวไข่ข้น (ราคา 155 บาท)
     ข้าวไข่ข้น ไข่ข้นหอมมากๆ มีกลิ่นเนยออกมา แทรกแม๊กกี้ ใส่เบคอนและกุ้งเข้าไป รสชาติจะออกจืดนิดๆ แต่มันมีความลงตัว เบคอนทำให้มีรสชาติมากขึ้น

ขนมปังตับบด (ราคา200บาท)
     บอกเลยว่าถ้ามาร้านนี้ต้องสั่งตัวนี้เลย ขนมปังตับบด เป็น Best Seller ของที่นี่ เกริ่นก่อนเลยว่าคนนี้ไม่ชอบตับเลยจ้า แต่อันนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ทำมาอร่อยมากก ไม่มีกลิ่นคาวตับเลยสักนิด หอมกลิ่นเนยสุดๆ พอกินคู่กับขนมปังมันเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว มันผสมผสานกันได้อย่างลงตัว แนะนำว่าต้องสั่ง !!

     และอีก 2 อย่างที่เราสั่งไปเพิ่มจะมี Buffalo Wing เป็นปีกไก่ทอดกรอบๆ กับ เนื้อย่างจิ้มแจ่ว แบบ medium-rare ที่นี่คุณสามารถเลือกความสุกได้ด้วยว่าต้องการในระดับไหน (หิว)

Buffalo Wing

เนื้อย่างจิ้มแจ่ว


ความประทับใจ

     ให้คะแนนไปเลย 8/10 คะแนน รสชาติอาหารดีมากๆ เราสั่งมาไม่กี่อย่างไม่ผิดหวังเลย ราคาบางอย่างราคาแพงไปนิด แต่เมื่อเทียบกับประสบการณ์รสชาติอาหารก็ถือว่าคุ้ม     ก็ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ใครที่กำลังหาร้านอาหารสังสรรค์กับเพื่อนร้านนี้รับรองคุณจะไม่ผิดหวังแน่ๆ! แค่คิดถึงก็หิวแล้วจ้าาา ไปหาอะไรมากินแปบ บายๆๆๆ (^o^)/
ความคิดเห็น