รีวิว Conan the movie 22 : ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

รีวิว Conan the movie 22 : ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่


     มาแล้ววว!! ภาพยนตร์อนิเมชั่นตลอดกาลที่ทุกคนรอคอย โคนันเดอะมูฟวี่ 22 ปฎิบัติการสายลับเดอะซีโร่ ฉายเมื่อ 2 ส.ค 2561 ที่ผ่านมา ขอสารภาพเลยว่า รอดูโคนันทุกปีเป็นการเฝ้ารอคอยที่ยาวนานมากกก พอเราได้เห็นสปอยปีต่อไปเมื่อไหร่ มันก็ฝันหวานชวนให้รอคอยไม่ไหวเลยทีเดียว

      เนื้อเรื่องในภาคนี้จะเป็นเรื่องที่เกี่ยว คุณอามุโร่ สายลับตำรวจที่เข้าไปแทรงแซงอยู่ในองค์กรชุดดำ เราจะได้เห็นความสามารถการเป็นตำรวจของเขา ที่เข้าไปดูแลการประชุมใหญ่ในครั้งนี้ ที่มาจากทั่วโลก
แต่แล้วก่อนวันงานการประชุมก็เกิดระเบิดขึ้น ตึกได้รับความเสียหาย ทำให้ต้องย้ายงานไปจัดที่อื่นแทน และที่สำคัญมีภาพของอามุโรอยู่ในที่เกิดเหตุอีกด้วย ซึ่งไฮบาระบังเอิญเห็นในภาพข่าวกับโคนัน เมื่อตำรวจเข้ามาหาสาเหตุก็พบรอยนิ้วมือของนักสืบโมริโคโกโร่ ตรงที่ใกล้ที่จุดฉนวน ทำให้นักสือโมริโดนกล่าวหาว่าเป็นคนวางระเบิด โคนันจึงต้องเข้ามาหาหลักฐานเพื่อช่วงโมริและทำเพื่อรันเพื่อนสมัยเด็กและคนรักของเขา

ขอสปอยเนื้อหาเท่านี้ละกันนะ

     ความคิดเห็นส่วนตัว 

     ภาคนี้พี่อามุโร่ของเราโชว์สกิลการขับรถที่น่าตะลึงมากพอๆกับโคนันของเรา เนื้อหาที่มานำเสนอน่าสนใจมาก แต่ภาคนี้อาจจะดูงงเล็กน้อยเนื่องจากมันมีความซับซ้อนในเรื่องราว  บทมันไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่  แต่แอคชั่นนี่ไม่เป็นสองรองใคร เดอะมูฟวี่ภาคนี้จะเป็นเรื่องเชื่อมต่อมาจาก โคนันเดอะซีรี่ย์ ปี19 เนื้อหาที่เอามาสปอยให้ฟังในปี19 คือเหมือนว่าจะปูทางเกี่ยวกับสุดยอดการประชุมและต้องปกป้องไม่ให้เกิดเรื่องราว และมีฆาตกรรมอยู่เบื้องหลัง แต่ผิดเว่อร์ ไม่เกี่ยวอะไรกับการประชุมเลย แค่กล่าวถึงเฉยๆ และปมมันดูมันจะไม่ได้ปูทางแก้แค้นตำรวจเลย มันเป็นการก่อความวุ่นวายในประเทศชัดๆ เพื่อที่จะแก้แค้นตำรวจถึงขนาดแฮกไปดาวเทียมเพื่อให้ตกลงใส่กรมตำรวจ เรามีความรู้สึกว่ามันดูกว้างไปนิดนึง มีตอนนึงที่โคนันนัดเข้าไปคุยกับทาคางิกับสารวัตร เรามีความรู้สึกแปลกมากๆ เพราะปกติแล้วสารวัตรไม่ค่อยจะบอกอะไรโคนันเท่าไหร่เพราะเห็นเป็นเด็ก และเป็นความลับของตำรวจ แต่นี่ยอมมาหาโคนันเพื่อมาคุยกัน มันดูค้านในสายตาเรามาก ในตอนปกติเวลาจะเขามาคุยกับสารวัตรจะโทรไปหาและปลอมเสียงเป็นชินอิจิมากกว่า

คะแนน 7/10  ภาค21สนุกกว่า แต่ไม่ว่าโคนันจะออกมาในรูปแบบไหน ก็จะติดตามต่อไปละน้าาา

     สุดท้ายนี่ของแอบสปอยรัวๆๆ ในเดอะมูฟวี่ภาค 23 จะเป็นทีของหนุ่มหล่อน่ากริ๊ดด มาทีไรกริ๊ดทุกที จอมโจรคิดส์!!! รอไม่ไหวแล้ววววววววววววววววว <3
ความคิดเห็น