มาแล้วว Bleach เทพมรณะ ฉบับ Live Action Movie 2018

Bleach เทพมรณะ ฉบับ Live Action      มาแล้วววว หนังที่ทุกคนรอคอยกับเรื่อง Bleach เทพมรณะ ฉบับคนแสดง!! เป็นอะไรที่สาวกเซอร์ไพร์สเอามากๆเลยทีเดียวหลังจากปล่อยTrailerออกมา วันนี้มาริจะมาแนะนำนักแสดง 4 หนุ่ม 1 สาวมาให้ทุกคนรู้จักกัน

     Sota Fukushi รับบทเป็น คุโรซากิ อิจิโกะ

   
     หนุ่มหล่อน่ารักที่ครองใจสาวๆไปหลายคน เขามีผลงานมากมาย แต่มีเรื่องหนึ่งที่เรารู้จักกันดี คือ tomorrow i will date with yesterday’s you เล่นกับนางเอกสุดน่ารัก นานะ โคมัสสึ ซึ่งเข้ามาฝากผลงานในไทยเมื่อปีที่แล้ว เรียกได้ว่าหนังเรื่องนั้นถึงกับทำให้หลายคนน้ำตานองเลยทีเดียว (มาริก็ด้วยย เพลงเรื่องนี้เขาเพราะจริงๆ) และเขาก็มีผลงานอีกมากมาย เช่น Kamen Rider และ say 'I Love You'

โชตะ เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 1993 อายุ 25 ปี     Hana Sugisaki รับบทเป็น ลูเคีย


     เธอเป็นนักแสดงอายุน้อย ที่ฝากการแสดงไว้มากมาย เช่น  Her Love Boils Bathwater (2016), Pieta in the Toilet (2015) และ When Marnie Was There (2014) เธอเคยได้รับรางวัล เจแปน อะคาเดมี ไพรซ์ สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และ เจแปน อะคาเดมี ไพรซ์ สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมอีกด้วย 

ฮานะ เกิดเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 1997 อายุ 20 ปี


     Yoshizawa Ryo รับบทเป็น อิชิดะ อุริว


     เริ่มต้นงานแสดงจากภาพยนตร์ตระกูล Kamen Rider ซึ่งเรียวคุงมีผลงานภาพยนตร์ให้แฟนๆไทยได้รู้จัก 1 เรื่องคือ Ookami Shojo to Kuro Oji (ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา) ในบท Kuzakabe Yuu ยังมีเรื่องอื่นๆของเขาอีกมากมาย psychic kusuo (ไซคิ หนุ่มพลังจิตอลเวง) รับบท ไคโตะ ชุน เล่นร่วมกับ ยามาซากิ เคนโตะ (ของมาริเอง) และได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Gintama รับบทเป็น Okita Sogo

เรียว เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธุ์ 1994 อายุ 24 ปี


     Saotome Taichi รับบทเป็น อาบาราอิ เร็นจิ     หนุ่มหล่อไทชิ (ที่ตอนนี้แต่งงานไปแล้วเรียบร้อย) นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังมาจากละครคาบูกิ เราอาจจะไม่ค่อยไม่เห็นผลงานเขานัก แต่เขาก็เป็นนักแสดงที่มีฝีมือเยี่ยมคนหนึ่ง เรื่องที่เขาแสดงและคนไทยรู้จักก็มี เรียกเขาว่าอีกา 3 รับบท โคงามิ เรียวเฮย์ หลังจากเรื่อง บลีช นี้ ต่อไปเราอาจจะได้เห็นผลงานเขาอีกมามายหลังจากนี้ก็เป็นได้

     ไทชิเกิดเมื่อวันที่ 24 กันยายน 1991 อายุ 26 ปี     MIYAVI หรือ Ishihara Takamasa รับบทเป็น คุจิกิ เบียคุยะ
     หนุ่มหล่อสุดเท่ ดีกรีนักร้องสายร๊อค เล่นกีต้าเทพมาก และอดีตมือกีตาร์วงวิชวลเคย์ Dué le quartz ภาคใต้สังกัด PS Company เป็นนักร้องที่ออกมาหลายต่อหลายซิงเกิล เพื่อนของมาริชอบมากๆเลยจริงๆ แต่สาวๆอาจจะเศร้าหน่อย Miyavi แต่งงาน Miyuki Ishigawa และมีลูกน่ารักอยู่ 1 คนเป็นที่เรียบร้อย เพลงดังของเขามีหลายเพลงมาก เพลงที่หลายๆคนชอบคือ MIYAVI - WHAT'S MY NAME? กีต้าร์ขั้นเทพเลย และซิงเกิลเพลงล่าสุดของเขามีชื่อว่า MIYAVI - "So On It" feat. Seann Bowe & Meron Ryan

     มิยาบิ เกิดเมื่อวันที่ 14 กันยายน 1981 อายุ 36 ปี     Bleach กำกับโดย Shinsuke Sato ผู้กำกับจาก Gantz ทั้ง 2 ภาค, I Am a Hero, Death Note: Light Up the New World และ Inuyashiki ที่กำลังจะเข้าฉายในไทย 


Bleach Trailer (2018) Live Action Movie


ความคิดเห็น